“Tuyển tập truyện BuBu – Truyện đọc tiếng việt” dành cho các bé thiếu nhi.

21/08/2012 | 0 comments

Các bé thiếu nhi với chúng ta luôn là những tâm hồn bé nhỏ, luôn luôn cần được bảo bọc và che chở. Thật hạnh phúc biết bao khi thấy con trẻ luôn bi bô hỏi chúng ta về mọi thứ xung quanh, lúc đó chúng ta chợt nhận ra rằng bé con đang dần lớn lên, và cũng thật lo lắng làm sao để có thể dạy bé những điều hay lẽ phải trong cái xã hội hiện đại và xô bồ như hiện nay. Đồng cảm với tâm tư của các bậc làm cha làm mẹ, cũng như mong muốn đem lại cho các bé thiếu nhi một sân chơi lý thú, bổ ích mang tính giáo dục cao, công ty VTM Mobile kết hợp với YBook cùng NXB Trẻ đã biên tập lại “Tuyển tập truyện BuBu – Truyện đọc tiếng việt” dưới dạng Audio Application. Định dạng Audio Application không còn gì xa lạ đối với các nước trên thế giới tuy nhiên đây là lần đầu tiên trên Application Store Viet Nam có sự xuất hiện đầy mới mẻ của thể loại này. Đây cũng chính là một tâm huyết rất lớn mà công ty VTM Mobile cùng NXB Trẻ muốn gửi đến người tiêu dùng và đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi – những mầm xanh tương lai của đất nước.

Qua những mẩu truyện đơn giản nằm trong series 9 câu chuyện như Bubu Tìm Thấy Quả Banh Đỏ, Bubu Trung Thực, Bubu Tham Ăn, Bubu Làm Họa Sĩ, Bubu Không Cẩn Thận, Bubu Đến Trường, Bubu Xả Rác, Bubu Đau Răng, Bubu Đi Lạc dễ hiểu và vô cùng gần gũi, cùng với giọng đọc truyền cảm và những hình ảnh sinh động, hy vọng sẽ đem đến bài học bổ ích nhất cho các bé trong việc hình thành nhân cách đạo đức cũng như chuẩn bị hành trang bước vào đời một cách tốt nhất.

Hiện nay, Application đã được bán trên Application Store dành cho iPad, dự kiến vào cuối tháng 9/2012 này sẽ hoàn thiện bản dành cho iPhone và Android.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1 –  Truy cập tài khoản tại App Store, search từ khóa sau: vtm,vtm mobile, nxb tre, book, truyen doc, truyen noi, sach noi, bubu, truyen doc tieng Viet, giao duc, kết quả sẽ hiền thị App “Tuyển tập truyện BuBu – Truyện đọc tiếng việt”, nhấp chuột tải App miễn phí về máy. Lưu ý: hiện nay trên App Store cũng có App “BuBu tìm thấy quả banh đỏ”, bạn có thể tải miễn phí về và thưởng thức.

Bước 2 – Sau khi tải App về máy, danh sách tên truyện sẽ được hiển thị trên kệ sách khi bạn mở App, nhấp chuột vào tên truyện mà bạn muốn đọc để “Mua” hoặc “Đọc thử”. Gía của mỗi truyện là 1.99$.

     

Lưu ý: Nếu như bạn đang sử dụng App trên iPad và sau đó chuyển đổi sang một thiết bị iPad khác thì những truyện mà bạn đã mua vẫn được lưu lại với điều kiện bạn vẫn giữ nguyên tài khoản cũ để đăng nhập (bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục “Tải lại các truyện đã mua”, truyện sẽ được tải ngay về thiết bị mới của bạn).

Chúc bạn thành công!

Dook.vn – “truyện tranh cho di động”

 

 

 

Submit a Comment

You must be logged in to post a comment.

Switch to our mobile site